Shipper Bến Tre :

 

  • Thành lập tháng 3/2016,Shipper Bến Tre ra đời nhầm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa tức thì,chuyên nghiệp của các đối tác,khách hàng trong phạm vi 30km tính từ TP Bến Tre. Đến nay đã giao trên 10.000 đơn hàng xa gần,chứng tỏ sự ủng hộ tin tưởng của rất nhiều khách đã sử dụng dịch vụ.

  • Bằng việc giữ cam kết giao hàng đúng hẹn,thái độ nhiệt tình,tận tâm từng đơn hàng,chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,giúp cho các đối tác yên tâm trong vấn đề giao nhận hàng hóa,từ đó tập trung cho công việc kinh doanh va tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn về thời gian.

  • Với đội ngủ xây dựng là những Shipper trẻ trung năng đông,tràn đầy nhiệt huyết để cùng nhau thực hiện sứ mệnh phục vụ thật tốt từng đơn hàng trên quê hương Đồng Khởi của mình.

  • Dịch vụ hỗ trợ các bạn đa số là các mẹ bỉm sữa,học sinh sinh viên,nhân viên văn phòng đang và sắp bán hàng online,nhưng không có thời gian ship hàng cũng như điều kiện để thuê người,bên cạnh đó còn giải quyết nhu cầu ăn uống,mua sắm tại nhà của mọi người.

 

 

 

 

GIAOHANGDONGKHOI.COM 

 

 

 

Với gần 3 năm kinh nghiệm ship cho nhiều khách hàng,nên chúng tôi rất hiểu rõ nhu cầu mua hàng cũng như bán hàng của mọi người là rất lớn.Nhưng rất nhiều lúc:khách cần mua tìm k ra sản phẩm,shop cần bán k tìm thấy khách mua,đó là lí do GIAOHANGDONGKHOI.COM được sáng lập.

 

Là nơi mua sắm ăn uống tại nhà,là nhịp cầu giữa các shop,hàng quán lớn nhỏ được nhiều khách hàng ưa chuộng tại quê hương Đồng Khởi.Mọi người sẽ dễ dàng chọn lựa rất nhiều món ăn,món hàng mình yêu thích gần gũi tại ngay địa phương,với hình ảnh va thông tin chi tiết,giá cả được cập nhật thường xuyên,nhằm đem đến khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến chuyên nghiệp,thoải mái ngay tại nhà mình hay bất cứ đâu các bạn muốn.