Điều Khoản Và Chính Sách

Dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu Shipper Bến Tre có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 55A8006439 do Phòng Tài Chính-Kế Hoạch Thành phố Bến Tre cấp lần đầu 9\01\2005,đăng ký thay đổi lần 2 ngày 11\8\2017 gọi là “Giao hàng Đồng Khởi”.Xin cám ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như website  cung cấp dịch vụ ăn uống mua sắm tận nơi của Giao hàng Đồng Khởi.

Hệ thống website Thương mại Điện tử của Giao hàng Đồng Khởi được thiết lập tại địa chỉ website www.giaohangdongkhoi.com (“Website”) được đăng ký tại Bộ Công Thương nhằm mục đích cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa,mua sắm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Trước khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của Giao hàng Đồng Khởi trên hệ thống phần mềm này, Quý Khách Hàng vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản bên dưới.

Điều khoản sử dụng

Các điều khoản và điều kiện này (“Điều Khoản Sử Dụng”) được áp dụng cho việc Khách Hàng truy cập và sử dụng dịch vụ được thiết lập trên hệ thống của Giao hàng Đồng Khởi tại website www.giaohangdongkhoi.com (“website”), cũng như tất cả các thông tin, chính sách được cung cấp cho Khách Hàng trên website của Giao hàng Đồng Khởi.

Dịch Vụ Thu Hộ

 1. Phương thức thanh toán:

Khi đến lấy hàng, tài xế ứng trước cho Người dùng tiền thu hộ (nếu có) sau khi khấu trừ các phí Người dùng đảm nhận mà chưa được thanh toán trước.

2.Tổng số tiền thu hộ không vượt quá 3.000.000 (ba triệu đồng) trên mỗi lần giao dịch.

3.Trường hợp hủy, hoàn trả đơn hàng:

3a. Trường hợp Người dùng chịu phí vận chuyển: khi nhận lại đơn hàng, Người dùng phải thanh toán số tiền thu hộ đã được ứng trước và thêm phí chiều về choshipper như giá đã báo trước.

3b. Trường hợp người nhận chịu phí vận chuyển: khi nhận lại đơn hàng, Người dùng phải thanh toán số tiền thu hộ đã được ứng trước, cộng thêm 100% phí chiều đi và 50% phí chiều về cho shipper.

3c. Trường hợp được coi là hủy đơn hàng:

 1. Người nhận từ chối lấy hàng.
 1. Theo yêu cầu trực tiếp từ phía Người dùng.
 2. Shipper giao hàng không liên lạc được với người nhận quá 3 lần liên tục trong 20 phút.

3d. Giao hàng Đồng Khởi  sẽ không tính phí trả lại trong trường hợp cụ thể này:

 1. Nếu không liên lạc được người gửi, hàng hóa sẽ được trả lại văn phòng Giao hàng Đồng Khởi.
 2. Một khi hàng hoá ở tại văn phòng, người gửi phải tự sắp xếp và thanh toán phí trả lại hàng
 3. Không có tuỳ chọn hoàn trả tự động

Quy định về hàng hóa

 1. Người dùng thực hiện tất cả công việc cần thiết trong việc sắp xếp, đóng gói, ghi chú hàng hóa và thông báo trước cho Shipper về đặc tính hàng hóa cần lưu ý khi vận chuyển.
 2. Kích thước gói hàng: 40 x 40 x 40 (cm), khối lượng không quá 30kg.
 3. Các chủng loại hàng hóa bị cấm vận chuyển theo pháp luật Việt Nam hoặc bị từ chối vận chuyển.
 • Các chất ma túy tiền ma túy, các chất kích thích thần kinh.
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự (súng, đao, kiếm , dao kéo….)
 • Các loại vật liệu nổ, chất dễ cháy, các chất gây nguy hiểm, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.
 • Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm các quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu.
 • Động vật sống.
 • Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển.
 • Hàng hóa có thể gây nguy hại cho nhân viên khai thác, phương tiện vận chuyển và các loại khác.
 • Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

 

Chính sách bồi thường thiệt hại hàng hóa

 

 1. Trường hợp này chỉ được thực hiện khi Người dùng cung cấp được hình ảnh chứng minh trạng thái mất mát, hư hỏng của gói hàng và Giao hàng Đồng Khởi không cung cấp được biên bản do người nhận ký, xác minh đã nhận được gói hàng trong tình trạng nguyên vẹn. Việc bồi thường được căn cứ trên giá trị hàng hóa bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 2. Trách nhiệm bồi thường do Giao hàng Đồng Khởi chịu được tính từ lúc Shipper đến nhận gói hàng cho đến khi Giao hàng Đồng Khởi hoàn tất bàn giao đơn hàng cho người nhận.
 3. Cơ sở để xác định giá trị thiệt hại là giá trị hàng hóa được Người dùng xác nhận với Giao hàng Đồng Khởi kèm hóa đơn chứng minh nguồn gốc và giá trị tương ứng với lượng hàng hóa vận chuyển bị thiệt hại do Người dùng cung cấp.
 4. Thời hiệu để Người dùng gửi khiếu nại là 02 ngày kể từ ngày tài xế đến nhận gói hàng. Giao hàng Đồng Khởi sẽ tiến hành giải quyết khiếu nại trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận yêu cầu. Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ khi hai Bên thống nhất phương án bồi thường,Giao hàng Đồng Khởi sẽ thanh toán cho Người dùng.
 5. Hạn mức bồi thường cho từng trường hợp cụ thể được quy định như sau:
 • Bồi thường 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển đã được ứng trước (nếu có) nhưng không quá 3.000.000VND (ba triệu đồng) cho mỗi đơn hàng.
 • Trường hợp hàng hóa dễ hư hỏng trong thời gian ngắn (như bánh, kem lạnh hoặc nước đã chế biến dễ bị giảm chất lượng ở nhiệt độ bình thường…) thì mức bồi thường là 50% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển đã được ứng trước (nếu có) nhưng không quá 1.500.000VND cho mỗi đơn hàng.
 1. Giao hàng Đồng Khởi được miễn trừ trách nhiệm bồi thường đối với hàng hóa của Người dùng trong các trường hợp sau:
 • Người dùng không cung cấp được hóa đơn, chứng từ xác minh nguồn gốc và giá trị của hàng hóa.
 • Hàng hóa bị cấm vận chuyển hoặc bị tịch thu, tiêu hủy theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.
 • Người dùng không có chỉ dẫn cụ thể về việc bốc xếp, bảo quản hàng hóa dẫn đến việc hàng hóa bị hư hỏng.
 • Hàng hóa không được bao gói cẩn thận trước khi bàn giao cho Shipper.
 • Hàng hóa vận chuyển vượt quá kích thước, khối lượng quy định.
 • Thiệt hại hoàn toàn do lỗi của Người dùng hoặc do đặc tính tự nhiên, khuyết điểm vốn có của hàng hóa.
 • Người dùng không chứng minh được trạng thái cũng như nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng, mất mát của hàng hóa.
 • Gói hàng đã được giao và người nhận không có phản hồi về trạng thái hàng hóa trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhận.
 • Người dùng và Shipper có thương lượng riêng với nhau ngoài kiểm soát thông tin của Giao hàng Đồng Khởi.
 • Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Trường hợp một phần thiệt hại xảy ra do Người dùng thì Giao hàng Đồng Khởi được miễn trách nhiệm bồi thường thiệt hại tương ứng với mức độ thiệt hại do Giao hàng Đồng Khởi gây ra.
 • Lưu ý:

 1. Trong mọi trường hợp mức bồi thường không thấp hơn 04 (bốn) lần cước phí của Dịch vụ đã sử dụng.
 2. Trong trường hợp Bên sử dụng Dịch vụ không cung cấp được Hóa đơn hợp pháp của Hàng hóa thì bồi thường 04 (bốn) lần Cước phí Dịch vụ”
 3. Trường hợp Hàng hóa bị thất thoát hoặc hư hỏng một phần và Bên sử dụng Dịch vụ cung cấp được chứng từ Hóa đơn thể hiện giá trị Hàng hóa thì Giao hàng Đồng Khởi có trách nhiệm bồi thường phần giá trị Hàng hóa bị thất thoát hoặc hư hỏng đó.
 • Thời hạn bồi thường:

Bên có lỗi có nghĩa vụ bồi thường cho Bên còn lại trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Các Bên lập văn bản xác định trách nhiệm bồi thường thiệt hại và Bên sử dụng Dịch vụ cung cấp đầy đủ Hóa đơn chứng từ. Trường hợp quá thời hạn trên nhưng chưa bồi thường, Bên có lỗi còn phải trả thêm tiền lãi chậm thanh toán theo quy định của pháp luật.

Việc giải quyết khiếu nại được thực hiện từng bước như sau:

Trường hợp Khách Hàng khiếu nại về thái độ của Shipper,Giao hàng Đồng Khởi sẽ góp ý, trao đổi lại với Shipper rút kinh nghiệm cũng như cảnh cáo không tái phạm.

Trường hợp Khách Hàng khiếu nại về việc mất, hư hỏng hoặc thất thoát hàng hóa,Giao hàng Đồng Khởi sẽ giải quyết theo trình tự các bước sau đây:

Bước 1: Xác minh ghi nhận sự việc

Khi phát sinh sự việc về việc mất, hư hỏng hoặc làm thất thoát hàng hóa, Shipper của Giao hàng đồng Khởi sẽ chụp hình, giữ nguyên hiện trạng và tiến hành xác minh ghi nhận sự việc với người nhận. Nội dung xác minh ghi rõ: Thông tin về hàng hóa; Người gửi; Người nhận; Địa điểm; Ngày, tháng, năm chấp nhận vận chuyển hàng hóa; Mô tả chi tiết thực trạng của hàng hóa tại thời điểm phát sinh sự việc.Shipper sẽ niêm phong hàng hóa và ký xác nhận cùng với người chứng kiến. Hàng hóa được đóng gói, niêm phong nguyên trạng. Sự việc sẽ được gửi cho bộ phận CSKH của Giao hàng Đồng Khởi,sau đó sẽ gọi xác nhận sự việc với Khách hàng đồng thời tạ lỗi cùng nhau giải quyết khắc phục.

Bước 2: Chuyển thông tin sự việc đến bộ phận Chăm sóc Khách hàng (“CSKH”)

Ngay sau khi xác,Shipper liên hệ ngay bộ phận CSKH của Giao hàng Đồng Khởi qua tổng đài 0913566708, thông báo mã đơn hàng, tình trạng đơn hàng và thực trạng của hàng hóa; Bộ phận CSKH cập nhật thông tin do Shipper gửi qua hoặc tiếp nhận trực tiếp từ khiếu nại của Khách hàng qua tổng đài.

Bước 3: Bộ phận CSKH thông báo trực tiếp tới Khách hàng

Căn cứ thông tin nhận được, bộ phận CSKH sẽ gọi điện trực tiếp đến Khách hàng thông báo sự việc, đồng thời thông báo về trách nhiệm của Giao hàng Đồng Khởi về việc thực hiện đền bù, bồi thường thiệt hại theo Hợp đồng hoặc theo thỏa thuận với Khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được Biên bản xác nhận nội dung, ký và đóng dấu hợp pháp trên Biên bản và gửi lại cho Giao hàng Đồng Khởi

Bước 4: Giao hàng Đồng Khởi thực hiện đền bù, bồi thường thiệt hại theo cam kết.

Sau khi đạt được sự thống nhất giữa hai bên, Giao hàng Đồng Khởi tiến hành đền bù, bồi thường thiệt hại  với điều kiện Khách Hàng đã thực hiện đủ và đúng quy trình mà Giao hàng Đồng Khởi đã hướng dẫn. Khách Hàng đồng ý rằng sẽ không nhận bất kỳ khoản bồi thường nào nếu Khách Hàng không làm đúng quy trình.

Thời hạn đền bù, bồi thường thiệt hại sẽ được thực hiện theo Hợp đồng đã cam kết hoặc theo thỏa thuận của hai bên.

Mọi thắc mắc, khiếu nại trong quá trình sử dụng dịch vụ, Khách hàng có thể liên hệ Giao hàng Đồng Khởi hoặc Shipper Bến Tre theo địa chỉ trụ sở:285B,đại lộ Đồng Khởi,P Phú Khương,TP Bến Tre hoặc đường dây nóng:0966765897-0913566708 và email:shipperbentre@gmail.com

Luật giải quyết tranh chấp, khiếu nại: Luật Việt Nam.

Bảng giá giao hàng

 1. Trong Thành phố Bến Tre:-Nội ô:15k\1 đơn            Ngoại ô:20k,25k\1đơn tùy xa gần.
 2. Ngoài Tp Bền Tre:   4k\1km
 3. Khoảng cách được tính bằng ứng dụng Google Map cực kỳ chính xác ai cũng có thể tính giá trước.

Liên kết và quảng cáo

 1. Giao hàng Đồng Khởi chịu trách nhiệm về nội dung và tính chính xác của Quảng cáo theo Luật Quảng cáo hiện hành Giao hàng Đồng Khởi không chịu trách nhiệm về nội dung và tính chính xác của Quảng cáo.
 2. Giao hàng Đồng Khởi sẽ không chịu trách nhiệm về các giao dịch của bạn với các nhà quảng cáo của Quảng cáo.

Dữ liệu cá nhân và Bảo mật

Bạn có thể phải gửi thông tin cá nhân cho Giao hàng Đồng Khởi để sử dụng chức năng nhất định của website.

Bạn đồng ý rằng Giao hàng Đồng Khởi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn (tên và số liên lạc của bạn) do bạn cung cấp cho Giao hàng Đồng Khởi theo thời gian khi bạn sử dụng Ứng dụng cho mục đích cung cấp Dịch vụ.

Bạn đồng ý rằng Giao hàng Đồng Khởi có quyền thu thập, sử dụng, lưu giữ và cập nhật dữ liệu cá nhân của bạn đến mức độ đó, và trong khoảng thời gian đó khi cần thiết khi Giao hàng Đồng Khởi  cung cấp Dịch vụ cho bạn và bạn xác nhận rằng các dữ liệu cá nhân do bạn cung cấp là đúng sự thật và chính xác và cập nhật. Bạn cũng đồng ý rõ ràng rằng Giao hàng Đồng Khởi  có quyền chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tới các Phương tiện Tham gia khi cần thiết bao gồm, nhưng không giới hạn vì mục đích tìm kiếm một chỗ để được chấp nhận bởi chủ shop, xác nhận / làm rõ thông tin đặt chỗ giữa bạn và tài xế và theo dõi các phương tiện đã đặt trước khi Giao hàng Đồng Khởi cung cấp Dịch Vụ cho bạn.

Bạn đồng ý rằng việc thu thập, sử dụng, lưu trữ và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn nói chung phải tuân theo chính sách bảo mật của Giao hàng Đồng Khởi  và tuyên bố thu thập thông tin cá nhân phiên bản mới nhất của nó là “www.giaohangdongkhoi.com” và bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và hiểu rõ điều này trước khi đồng ý với các Điều khoản và Chính sách này.

Điều khoản khác

Giao hàng Đồng Khởi  đôi khi có thể sửa đổi các điều khoản của Các Điều khoản và Chính sách này bằng “www.giaohangdongkhoi.com” và sẽ ràng buộc bạn khi đăng.

Các Điều khoản và Chính sách này sẽ được quản lý và giải thích theo pháp luật Việt Nam.

Bạn phải tuân theo thẩm quyền không độc quyền của tòa án Việt Nam.

Giao hàng đồng Khởi có quyền thay đổi các Điều khoản và Chính sách ở trên bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Quy tắc sử dụng

Bạn không được sử dụng dịch vụ trên website hoặc để thúc đẩy bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào.

Bạn không được sử dụng dịch vụ trên website để sản xuất bất kỳ quảng cáo bằng email hoặc thư rác.

Bạn không được sử dụng dịch vụ trên website dưới bất kỳ hình thức nào để theo dõi, đeo bám, quấy rối hoặc gây tổn thương cho bất kỳ người nào.

Khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi của Giao hàng Đồng Khởi được giới thiệu theo từng thời điểm. Tất cả các chương trình khuyến mại được cung cấp đều phải tuân theo các yêu cầu pháp lý hiện hành.

Giao hàng Đồng Khởi có quyền sửa đổi, đình chỉ hoặc chấm dứt các yêu cầu này hoặc các Điều khoản và Chính sách bất kỳ lúc nào và  Giao hàng Đồng Khởi có thể rút lại đề nghị theo ý của mình mà không cần thông báo trước.